ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนกับ Nuskin TRA

ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วนกับ Nuskin TRA
ง่ายไม่ยุ่งยาก เห็นผล ปลอดภัย 100%

ผิวสวยใสง่ายๆเพียง 10 นาที

ผิวสวยใสง่ายๆเพียง 10 นาที
สนใจทดลองทำ Spa ด้วยเครื่อง Galvanic Spa ฟรี! ติดต่อ 0814245662

วัดสารต้านอนุมูลอิสระง่ายๆไม่ถึง 5 นาที

วัดสารต้านอนุมูลอิสระง่ายๆไม่ถึง 5 นาที
ตรวจวัดระดับสารต้านอนุมูลอิสระง่ายๆกับ biophotonic scanner

Hot Product

Hot Product
Nuskin Ageloc Transformation

ชุด Nuskin 180

Nuskin clear action ชุดรักษาสิวอย่างครบวงจร

ชุดพื้นฐานปรับสภาพผิว
วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

อาหารเสริม Nuskin Lifepak
สวัสดีค่ะ ถ้าใครได้ชม clip vdo ข้างบนก็จะได้เห็นคุณผู้หญิงท่านหนึ่งที่ถึงแม้ท่านจะมีอายุมากถึง 72 ปีแล้ว แต่ก็ยังสามารถเต้นบัลเล่ห์ได้ และยิ่งไปกว่านั้นยังมีสุขภาพแข็งแรงปราศจากโรคภัยต่างๆ ซึ่งคุณผู้หญิงท่านนี้ท่านก็ได้บอกถึงเคล็ดลับของการมีสุขภาพดีแข็งแรงของท่านว่าคือการรับประทานอาหารเสริม Nuskin Lifepak มานานกว่า 10 ปี

ดังนั้นวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับอาหารเสริมที่ขายดีที่สุดของ Nuskin กัน นั้นก็คือ Lifepak นั้นเอง

อาหารเสริม Nuskin Lifepak
เป็นการเสริมอาหารด้วยวิตามิน 13 ชนิด เกลือแร่ 11 ชนิด และสารไฟโตนิวเทรียนท์(สารสกัดจากพืช) 9 ชนิด ที่ครบถ้วนและหลากหลาย ซึ่งเป็นการดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐานที่จำเป็นต่อการมีสุขภาพที่ดีในระยะยาว

5 สารอาหารที่จำเป็น ต่อการมีสุขภาพที่แข็งแรงระยะยาว ได้แก่


1. สารต้านอนุมูลอิสระที่ครบถ้วนและหลากหลาย ในปริมาณที่เพียงพอต่อการปกป้องร่างกาย ซึ่งได้แก่ วิตามิน เอ, วิตามิน ซี, วิตามิน อี, ซีลีเนียม, สังกะสี, ทองแดง, แมงกานีส, คาทีชิน, กรดอัลฟาไลโปอิค, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, เคอร์ซิติน, เบต้าแคโรทีน, ไลโคพีน และลิวทีน


2. สารไฟโตนิวเทรียนท์ (สารสกัดจากพืช) จากหลายแหล่งที่มีงานวิจัยยืนยันประโยชน์และประสิทธิภาพต่อสุขภาพ ได้แก่ คาทีชิน, กรดอัลฟาไลโปอิค, ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, เคอร์ซิติน, เบต้าแคโรทีน, ไลโคพีน, ลิวทีน และอินอสิทอล


3. สารอาหารสำหรับกระดูกที่ครบถ้วน ได้แก่ แคลเซียม, แมกนีเซียม, วิตามิน ดี, วิตามิน เค, วิตามิน ซี, ซิลิคอน, สังกะสี, ทองแดง, และแมงกานีส


4. เกลือแร่ที่จำเป็นที่ครบถ้วน และร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่ ซีลีเนียม, สังกะสี, ทองแดง, แมงกานีส, โครเมียม, โมลิบดินั่ม, แคลเซียม, แมกนีเซียม, ซิลิคอน, ไอโอดีน และเหล็ก


5. วิตามินบี ที่ครบถ้วนในปริมาณที่สมดุล เพียงพอ ได้แก่ วิตามินบี 1, วิตามินบี 2, ไนอาซิน, วิตามินบี 6, โฟเลต, วิตามินบี 12, ไบโอติน, กรดแพนโธทีนิค


ซึ่งที่กล่าวมาทั้งหมดนี้มีอยู่ในอาหารเสริม Nuskin Lifepak

8 คุณประโยชน์ที่ร่างกายได้รับ จากการเสริมอาหารด้วย 5 สารอาหารที่จำเป็น คือ
  1. ช่วยป้องกันการขาดสารอาหาร
  2. ปกป้องและชะลอการเสื่อมของเซลล์
  3. ส่งเสริมการทำงานของหัวใจและระบบไหลเวียนเลือด
  4. บำรุงและเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง
  5. ดูแลการเผาผลาญกลูโคสและอินซูลินที่ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด
  6. ส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
  7. ส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงในระยะยาว
  8. ส่งเสริมสุขภาพผิวพรรณ
อาหารเสริม Nuskin Lifepak ได้รับการรับรองความปลอดภัย, ประสิทธิภาพและคุณภาพในการควบคุมการผลิตจากสถาบันที่มีชื่อเสียงในการตรวจสอบมาตรฐานระดับสูงของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสถาบันระดับโลก


ConsumerLab.com certication รับรองในด้านความถูกต้องของฉลาก และปราศจากสารปนเปื้อน รวมถึงสารต้องห้ามตามโปรแกรมการตรวจสอบสารต้องห้ามของนักกีฬา
Banned Substances Control Group (BSCG) รับรองว่า Lifepak เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปราศจากสารกระตุ้น เช่น อีฟีดริน สารโด๊ป และสารสเตียรอยด์อื่นๆ ซึ่งเป็นสารต้องห้ามตามข้อกำหนดของสถาบันการกีฬาที่มีชื่อเสียงหลายสถาบัน เช่น คณะกรรมการโอลิมปิคนานาชาติ


Physician's Desk Reference Guide (PDR) ผลิตภัณฑ์ Lifepak ได้ลงหนังสือ Physician's Desk Reference Guide (PDR) ซึ่งเป็นหนังสืออ้างอิงทางการแพทย์ ที่แพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วโลกใช้เป็นหนังสืออ้างอิง


อยากได้สารอาหารที่เพียงพอสำหรับการดูแลสุขภาพ คุณอาจต้องรับประทานอาหารให้ได้เท่ากับภูเขากองโตนี้ ในแต่ละวัน หรือเลือกรับประทานอาหารเสริม Nuskin Lifepak ง่ายๆเพียงวันละ 2 ซอง


วันนี้คุณทาน Lifepak แล้วรึยัง ^_^

11 ความคิดเห็น:

aomy12 กล่าวว่า...

สอบถามค๊า อยากทราบรายละเอียด Reishi Maxนะคะไม่ทราบว่ามีรายละเอียดไหมคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สามารถดูรายละเอียดได้ในเว็บของ Nu skin เลยค่ะ หรือถ้าอยากทราบรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมจากในเว็บบอก ก็ส่งเมลมาถามเราได้ moonshinemaya@gmail.com เราจะไปหาคำตอบมาให้ค่า

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ดูคลิปแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง
น่าจะเป็นการจ้างเพื่อ PR

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถ้าไม่เชื่อก็ต้องพิสูจเองค่ะ. แต่เราเชื่อน่ะเพราะว่าเรากิน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เคยมีมั้ยคะคนที่ทานแล้วหน้าเป็นผื่น ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ

Panop กล่าวว่า...

ญาติที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของสามี
เธอเล่าให้ฟังว่า เธอรับประทาน อาหารเสริม Nuskin Lifepak
หลังอาหารเช้า เย็น เป็นเวลาสามเดือน ก็สามารถตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง
ได้ เมื่ออายุเกินสี่สิบ ดีใจมากมายค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

สอบถามที่ บริษัทนูสกิน ไลฟ์แพ็คมีกรมวิตามิน เอ สูง ทานควรดูข้างกล่องก่อนนะค่ะและควรปรึกษาแพทย์ถ้าตั้งครรภ์แล้ว เพราะตัวเองทานมาแล้ว 1 เดือน อาการจะอาเจียนก็ไม่หาย เลยโทรสอบถาม ทางบริษัท และถ้าจะตั้งครรภ์กรดวิตามินเอ ที่คุณแม่ได้รับ ควรหยุดทานก่อนที่จะปฎิสนธิ 1 เดือน

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ดิฉันเคยเป็นช็อกโกแล็ตซีสขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3.7 cm. ทาน Life Pack ประมาณ 7 เดือน พอไปตรวจภายในหมอบอกว่าซีสที่เคยเป็นไม่มีแล้วดีใจมากคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ใครที่เป็นโรคช็อกโกแล็ตซีสเหมือนดิฉันต้องทาน Life Pack คะ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่หมายเลข 098-2591-021 คุณ Takky คะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากทราบว่าเมื่อไหร่ Life Pack สำหรับคนท้องที่เป็นกล่องสีชมพูจะเข้ามาประเทศไทยสักที่คะเพราะตอนนี้มีขายอยู๋ที่ต่างประเทศแล้ว หรือต้องสั่งทาง online ? และถ้าหากสั่ง online จะสั่งได้ทางช่องทางไหนบ้างคะ?

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ดิฉันกลับมาเป็นโรคช็อกโกแล็ตซีสอีกครั้ง เนื่องจากหยุดทาน Life Pack ประมาณ 1 ปี กว่าแล้ว แต่ตอนนี้เริ่มกลับมาทานอีกครั้ง ซีสที่เป็นจะหายไปอีกไหมคะ? กังวลมากๆเลยเพราะวางแผนเตรียมความพร้อมที่จะมีลูก และไม่รู้ต้องทานอีกนานไหม เพราะคราวที่แล้วเป็นช็อกโกแล็ตซีสขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3.7 cm. แต่ตอนนี้เพิ่งเริ่มเป็น คะ ช่วยให้คำแนนำทีคะ